Baidu PC Faster 5.1.3

28 ต.ค. 2014 3157

Baidu PC Faster เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในหลายๆด้าน หรือเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคอมพิวเตอร์อย่างครบวงจร ที่จะช่วยทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและไวขึ้น ด้วยการปรับแต่งและการตั้งค่าต่างๆรวมถึงการแนะนำผู้ใช้ เช่น การดูแลรักษาความสะอาด การลบไฟล์ขยะในเบราว์เซอร์ การลบไฟล์ติดตั้งที่ไม่ได้ใช้ ไฟล์ขยะในระบบที่ถูกดาวน์โหลดมาทิ้งไว้ การแนะนำให้ผู้ใช้ตั้งค่าหยุดการทำงานของโปรแกรมอื่นๆที่ไม่จำเป็น ที่มักจะเริ่มทำงานเมื่อเปิดคอมพิวเตอร์ ไปจนถึงการดูแลความปลอดภัยป้องกันไวรัสที่แข็งแกร่งให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณ

โปรแกรม PC Faster เป็นโปรแกรมประเภทอรรถประโยชน์ที่มีความสามารถในการตรวจสอบและแสดงผลข้อมูลการทำงานต่างๆ ในคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ผู้ใช้ทราบ และโปรแกรมจะสามารถปรับปรุงข้อมูลเหล่านั้นได้เมื่อผู้ใช้กดปุ่มให้โปรแกรมทำการปรับปรุง ทั้งนี้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าต้องการที่จะปรับปรุงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือเลือกปรับปรุงทั้งหมด ซึ่งฟังก์ชั่นหลักๆ ของโปรแกรม Baidu PC Faster ก็จะมี การดูแล การอัพเดทวินโดส์ การทำความสะอาด เร่งความเร็ว สแกนไวรัส เป็นต้น

นอกจากนี้หากใครที่เล่นเกมแล้วรู้สึกว่าเกมช้า หรือกระตุกก็สามารถเข้าไปเช็คในโปรแกรมนี้ได้ว่าควรจะต้องทำอย่างไร โดยโปรแกรมจะวัดว่าคอมพิวเตอร์ของเรานั้นใช้หน่วยความจำไปเท่าไหร่ ซีพียูทำงานหนักไปหรือไม่ และกดเร่งความเร็วได้

คุณสมบัติและความสามารถของโปรแกรม Baidu PC Faster มีดังนี้
ความปลอดภัย
– การป้องกันภัยใหม่ทางออนไลน์
– อุดช่องโหว่ อัพเดทระบบวินโดวส์เสมอ

เพิ่มความเร็ว
– ปรับปรุงประสิทธิภาพพีซี และเพิ่มความเร็วสูงสุด
– เรียกคืนพื้นทิ่ดิสก์กลับคืนมา ด้วยการกำจัดขยะที่ไม่จำเป็นออกไป

กล่องเครื่องมือครบวงจร
– กล่องเครื่องมือพีซีสารพัดประโยชน์ ที่รวบรวมเครื่องมือเกี่ยวกับแก้ไขปัญหาพีซีทั้งหมด
– แอพสโตร์ที่สามารถค้นหา และดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ที่อยากได้

เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมที่ครบไปด้วยเครื่องมือมากมายที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของท่านทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปราศจากภัยอันตราย ใช้คอมพิวเตอร์ได้อย่างสบายใจ สำหรับท่านใดที่เคยติดตั้งก็จะทราบดีว่าโปรแกรมนี้ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ส่วนท่านใดที่เจอปัญหา บางครั้งอาจจะเป็นความผิดพลาดจากโปรแกรม สามารถแจ้งให้ทางผู้พัฒนานั้นได้ปรับปรุงแก้ปัญหาได้ครับ และบางครั้งอาจจะเกิดจากตัวผู้ใช้เองที่ไม่อ่านและตรวจดูอย่างรอบคอบ กดสั่งให้โปรแกรมทำงาน หรือแก้ไขในส่วนสำคัญในเครื่อง ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์มีปัญหา อันนี้ต้องโทษที่ตัวท่านเอง ผมขอแนะนำว่าควรเรียนรู้และทำความเข้าใจโปรแกรมก่อนใช้งานเพื่อที่จะได้ไม่พลาดนะครับ

ดาวน์โหลดและติดตั้งใช้งานฟรี Baidu PC Faster เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด แบบเต็มเวอร์ชั่นได้เลย ทำงานได้ดีในระบบปฎิบัติการ Windows ทั้งใน PC และ Notebook ครับ สามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรม Baidu Antivirus ได้

ส่วนท่านในที่ยังสงสัยแต่ต้องการหาข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปอ่านได้ที่เว็บไซต์ของผู้พัฒนาได้โดยตรง และหากใครที่ไม่ชอบ ไม่ถูกใจ ใช้ไม่เป็นจะถอนการติดตั้งให้ทำตามด้านล่างได้เลยครับ

เริ่มต้น ให้คลิกที่ปุ่ม “Start” จากนั้นให้เลือกเมนู “Control Panel” เข้าไปที่เครื่องมือ “Programs and Features” ค้นหาและเลือก “Baidu PC Faster” แล้วคลิกเพื่อสั่งถอนการติดตั้ง