Modified:
Published:
Developer:
License:
OS support:
Downloads:
25 ต.ค. 2016
28 ต.ค. 2013
Freeware
Windows XP/Vista/7/8
1,585

Bitdefender Antivirus Free Edition โปรแกรมสแกนไวรัส และป้องกันไวรัส โปรแกรมนี้จะปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้พ้นจากภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ต เป็นโปรแกรมที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพคอยตรวจจับทุกความเคลื่อนไหวของการส่งผ่านข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์กับอินเทอร์เน็ต ซึ่งเรียกว่าเป็นการทำงานแบบเรียลไทม์นั่นเอง โดยโปรแกรมจะทำการตรวจสอบไฟล์หรือข้อมูลที่ถูกท่านดาวน์โหลดมาไว้ในเครื่องเพื่อให้แน่ใจว่าไฟล์เหล่านั้นจะไม่เป็นไวรัสหรือเป็นอันตรายต่อเครื่องของคุณ

นอกจากนี้ Bitdefender Antivirus Free Edition ยังมีฟังก์ชั่นในการจดจำและข้ามเมื่อพบเจอไฟล์ที่เคยสแกนแล้ว ซึ่งจะทำการสแกนไฟล์เป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ในกรณีที่ผู้ใช้สั่งให้สแกนแบบเต็ม ทำให้ประหยัดเวลาและไม่ส่งผลกระทบต่อเครื่องมากเกินไป การทำงานรวมถึงคุณสมบัติและความสามารถของโปรแกรมมีดังนี้

การป้องกันแบบเรียลไทม์
– ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องระบบของคุณจากไฟล์ที่ติดไวรัสมาจากข้างนอกก่อนที่พวกมันมีโอกาสเข้ามาแพร่กระจายภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

การควบคุมไวรัส
– การควบคุมไวรัสหรือสิ่งที่น่าสงสัยที่ถูกใช้งานอยู่ จะมีการตรวจสอบเชิงรุกอย่างรวดเร็ว ที่สามารถตรวจพบภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นใหม่ จะเป็นการเริ่มต้นการป้องกันซึ่งยังไม่ได้รับการปล่อยตัวออกมา จนกว่าจะได้รับการยืนยันจากผู้ใช้

ระบบตรวจจับการบุกรุก
– ระบบนี้จะทำให้แน่ใจว่าโปรแกรมที่พยายามจะเข้าถึงอินเทอร์เน็ต หรือเครือข่ายที่ผิดปกติ โดยการทำเครื่องหมายไว้ เมื่อใดก็ตามที่โปรแกรมนั้นมีพฤติกรรมต้องสงสัย จะมีการแจ้งเตือนและถูกปิดกั้นการใช้งานโดยอัตโนมัติ

B-Have
– เป็นอีกหนึ่งการตรวจสอบในเชิงรุก ตรวจจับภัยคุกคามและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ไม่รู้จัก โดยการวิเคราะห์วิธีการที่แอปพลิเคชันทำงานในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยก่อน ถ้าหากไม่มีการกระทำที่เป็นอันตรายในขณะการตรวจ B-Have ก็จะให้เริ่มโปรแกรมปกติ แต่ถ้าไม่แล้วอาจจะถูกกักกันไว้ หรือถูกลบไป

HTTP Scan
– ปกป้องคุณจากการหลอกลวงเช่น การพยายามฟิชชิ่งบัตรเครดิต นอกจากนี้ยังสแกนการเชื่อมโยงทั้งหมดที่คุณมีการเข้าถึงจากเบราว์เซอร์ของคุณ การตรวจสอบสำหรับการหลอกลวงต่างๆ และการปิดกั้นเมื่อเกิดความไม่ปลอดภัยขึ้น

Anti-rootkit
– Rootkits เป็นประเภทของซอฟต์แวร์ที่พรางตัวและเป็นอันตราย ที่ช่วยให้แฮกเกอร์สามารถควบคุมคอมพิวเตอร์ของคุณ Bitdefender Antivirus Free Edition ใช้เทคโนโลยีพิเศษที่สามารถตรวจจับและบล็อกซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายเหล่านี้

ความสามารถของโปรแกรมป้องกันไวรัสนี้ก็จะมีประมาณนี้ครับ ถ้าหากใครต้องการความปลอดภัยในแนวนี้ ดาวน์โหลดโปรแกรมนี้ไปติดตั้งได้เลยครับ รับรองว่าใช้งานได้ดี และไม่ผิดหวังแน่นอน

4.00 avg. rating (81% score) - 3 votes