Destiny Summoner เกมมือถือจัดทีมวางแผนกลยุทธ์ RPG Idle

13 ธ.ค. 2019 1271

หลังจากที่ได้เล่นไปกว่าครึ่งเดือนก็ได้เวลาเอามาบอกต่อกันสักทีครับ สำหรับเกม Destiny Summoner หรือชื่อเดิมคือ Dungeon Rush Rebirth เกมนี้ที่มีรูปแบบการเล่นแนว RPG ซัมมอนฮีโร่ จัดทีมและวางแผนกลยุทธ์ ผ่านด่านผจญภัยอะไรประมาณนี้

Destiny Summoner เป็นเกมแนว 2.5D ที่ผมชื่นชอบอีกเกมหนึ่งเลยครับ เนื่องจากตัวละครที่ออกแบบมามีความเท่แปลกตา เน้นลายละเอียดสวยงาม คลาสสิก ภาพในเกมก็คมชัด คำอธิบายต่างๆ มีภาษาไทย แม้ว่าจะดูไม่ถึง 3 มิติ หมุนดูรอบด้านไม่ได้ แต่อย่างน้อยก็มีท่าทางการเคลื่อนไหวโจมตีและปล่อยสกิลได้สมบูรณ์ เวลาที่ไม่ได้เล่นเกมก็ยังตีกันไปเรื่อยๆ ได้เงินได้ของเอามาใส่ให้ฮีโร่

ในเกมมีตัวฮีโร่มากกว่า 200 ตัวให้สุ่มได้เล่นกัน มีตั้งแต่เกรด D ไปจนถึง SS แต่ฮีโร่ที่สุ่มได้และเอามาเล่นส่วนใหญ่จากม้วนสุ่มก็เป็นเกรด A กับ S เรตการสุ่มได้ฮีโร่ระดับ S ไม่ยากและไม่ง่ายจนเกินไป ระดับ S สามารถอัพเกรดให้เป็น SS ได้ นอกจากนี้ยังสามารถอัพเลเวลสูงสุดถึงเลเวล 300 หากเป็นเกมโปรดแล้วเล่นไปยาวๆ ได้เลย

ฮีโร่แบ่งเป็นพวก 5 พวกหากดูตามสัญลักษณ์และสีก็จะแยกออกได้ ส่วนจะเรียกแต่ละพวกว่าอะไรนั้นก็แล้วแต่ละเรียกกันครับ แล้วก็ยังมีแบ่งเป็นคลาสอีก เช่น นักรบ, นักบวช, นักพเนจร และนักเวทย์ เป็นต้น

การเล่นก็จะจัดทีมสู้กับมอนสเตอร์ สามารถวางฮีโร่ได้มากสุด 6 ตัว จัดตามที่เราวางแผนไว้ได้เลย ต่อสู้ผ่านด่านไปเรื่อยๆ ถ้าสู้ไม่ไหวก็มาอัพเลเวล อัพชุดและอาวุธ ใส่รูน และอัพสกิลแล้วไปสู้ใหม่

เมื่อเราออกเกมแล้วฮีโร่ก็จะยังคงต่อสู้ซ้ำๆ อยู่ที่ด่านล่าสุด จะได้เงินได้ของมา และเลเวลของไอดีเพิ่มขึ้นส่วนเลเวลฮีโร่จะต้องอัพเอง

เกมนี้แจกของรางวัลมากมาย สำหรับสายฟรีไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเล่นยาก รางวัลจากความสำเร็จ รางวัลจากการล็อกอิน และรางวัลจากกิจกรรม ทั้งรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน หรือ

สุ่มฮีโร่ไม่ว่าจะสุ่มแบบครั้งละ 1 ตัว หรือครั้งละ 10 ตัว โอกาสได้ฮีโร่ไม่ต่างกัน

หากต้องการความรวดเร็วก็สามารถเติมซื้อแพ็คได้ครับ แพ็คราคาเบาๆ

ดาวน์โหลดเกม Destiny Summoner