เกมส์ศึกแฟนตาซี – Fairy Saga

1 ม.ค. 2017 876

Fairy Saga (ศึกแฟนตาซี) ขอบอกว่าเกมส์นี้อาจจะถูกใจใครหลายๆ คน โดยเฉพาะคนที่ไม่ค่อยจะมีเวลาเล่นเกมส์สักเท่าไหร่แต่ก็อยากให้เกมส์ที่เล่นอยู่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง โดยเกมส์ Fairy Saga นี้จะเป็นเกมส์ที่มีรูปแบบการเล่นอย่างต่อเนื่องแม้ขณะที่เราปิดเกมส์ไปแล้ว แต่ระบบเกมส์ก็จะนับและคำนวณการเก็บเลเวลของผู้เล่นให้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย เรียกว่าเป็น Auto Bot ที่เป็นตัวช่วยเล่นอัตโนมัติ แต่ไม่จำเป็นที่จะต้องเปิดเกมส์ทิ้งไว้ให้เปลืองแบตเตอรี่

สำหรับเกมส์นี้จะเล่นบนมือถือในแนวตั้ง รูปแบบของเกมส์ศึกแฟนตาซี Fairy Saga ก็จะเป็นเกมส์สวมบทบาทหรือที่รู้จักกันว่า RPG และวางแผนกลยุทธ์ SLG ในเกมส์จะเริ่มจากการผจญภัยของตัวละครหลัก เคลียร์ภารกิจดันเจี้ยนเก็บเลเวลพร้อมกับเก็บไอเทมอัพเกรดไปเรื่อยๆ เมื่อถึงเลเวลกำหนดจะได้รับตัวละครเข้าร่วมทีมอีก 2 ตัว รวมทั้งหมดเป็น 3 และแต่ละเลเวลที่อัพก็จะได้รับสกิล รวมถึงการเปลี่ยนอาชีพ

รายละเอียดของเกมส์คร่าวๆ ของเกมส์คือ จะมี 3 เผ่า สามารถเปลี่ยนอาชีพได้ 3 สาย โดยจะแบ่งเป็น สายอัศวิน สายความเร็ว และสายพลังเวทย์ แต่ละสายอาชีพจะแยกไปเป็นอาชีพย่อยๆ 3 ขั้น และในขั้นสุดท้ายจะมีอยู่ด้วยกัน 12 อาชีพ นอกจากนี้จะมีชุดให้เปลี่ยนทุก 5 เลเวลชุดและอาวุธมีมากมายไม่ซ้ำแบบ ในเกมส์มีเอฟเฟกต์แสง และรูปภาพสวยงาม

จุดเด่นของเกมส์นี้ก็คือมันสามารถเล่นให้เราเองแม้ในตอนที่เราปิดเกมส์ก็ยังได้ประสบการณ์และไอเทมที่ได้จากมอนสเตอร์ เอฟเฟกต์แสง ชุดอาวุธ ไอเทม และสิ่งต่างๆ ภายในเกมส์สวยงาม มีภารกิจประจำวันที่น้อยใช้เวลาเล่นไม่นาน สามารถเล่นประจำวันละ 3 เวลาครั้งละไม่กี่นาทีก็สนุกได้ ตัวละครแต่ละอาชีพเมื่ออัพผิดหรือต้องการเปลี่ยนไปเล่นอาชีพอื่น สามารถใช้เพชรเปลี่ยนได้ทันที เป็นเกมส์ที่สะดวกและง่าย

ระบบต่างๆ ภายในเกมส์มีมากมาย เช่น สู้กับมอนสเตอร์ สู้กับผู้เล่นด้วยกัน ตีกิลด์ทุกวัน ตีบวกไอเทม ฝังรูน คริสตัล และการ์ด เป็นต้น สำหรับใครที่สนใจสามารถพิจารณาตามภาพตัวอย่างของเกมส์ที่ผมเล่นเอามาให้ดูกันครับ

Androidดาวน์โหลดที่นี่

iOSดาวน์โหลดที่นี่