กาชาประจำเดือน ก.ย. 62 Wizard ต้องมี – เกม Ragnarok M: Eternal Love

4 ก.ย. 2019 985

เข้าสู่เดือนใหม่ในเกม Ragnarok M: Eternal Love พบกับกาชาประจำเดือนกันยายน ไอเทมกาชาประจำเดือนโดยปกติแล้วจะเป็น หมวก ใบหน้า ปาก หลัง และหาง เท่านั้นครับ สำหรับเดือนนี้มาในธีมของแสงแห่งดวงดาวโทนสีม่วง เข้ากับคอสตูมสีม่วงที่แจกเมื่อสำเร็จภารกิจหลักของแมพ Niflheim หรือเลือกใส่ตามที่ชื่นชอบก็ได้ครับ (แล้วแต่ว่าจะสุ่มได้ชิ้นไหน)

โดยรายละเอียดของไอเทมแต่ละชิ้นจะมีดังรูปด้านล่างครับ

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/PlayRagnarokM.TH

นอกจากไอเทม 6 ชิ้นด้านล่างแล้วยังรวมอันบนสุด Obsidian Star เป็นส่วนของใบหน้า ที่เราจะได้รับจากการกดใช้บัตรพรีเมี่ยมประจำเดือนกันยายน 62 นอกจากความสวยงามแล้วสเตตัสก็ไม่ได้มีอะไรมากครับ

สำหรับชิ้นที่น่าสนใจที่สุดก็จะคือ Lost StarTrack ที่เป็นส่วนหลัง มีสเตตัส M.Pen+5% (เจาะเกราะเวท 5%) และ Ignore M.Def+5% (มองข้ามพลังป้องกันเวท 5%) เมื่อตีบวกถึง +6 จะได้ Cast Time Variable -10% (ลดเวลาร่ายสกิล 10%) เหมาะกับสายเวทอย่างเช่นอาชีพ Wizard ส่วนอาชีพสาย Atk เอาไปฝากสมุดก็จะได้ Atk+1%, MAtk+1%

รองลงมาก็จะเป็น Moonlight Prophecy[1] เป็นส่วนหัวเหมาะกับสาย Atk ที่โจมตีธรรมดา เช่น Sniper ความแรงก็จะใกล้เคียงกับเขาคริ อาจจะแรงกว่านิดหน่อยแล้วแต่ของชิ้นอื่นๆ ในตัวด้วยครับ และไอเท็มที่ฝากสมุดแล้วได้ Atk, MAtk ก็จำเป็น นอกจากนั้นชิ้นอื่นๆ สามารถเอามาใส่เล่นเท่ๆ กันได้ครับ

สุ่มไปประมาณ 20 กว่าครั้ง ถึงจะได้ครบถือว่าดวงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 555

ใส่กับชุดมีม่วงก็จะได้ประมาณนี้ สุดท้ายหากใครที่ชอบการสุ่มกาชาก็ขอให้สุ่มแบบพอประมาณครับ มีสติในการสุ่ม สุ่มเยอะก็เสียหายเยอะ 555+ เล่นเพื่อความสนุกอย่าไปเครียด