Heart Beats Fantasy กาชาประจำเดือน ธ.ค. 62 ในเกม Ragnarok M: Eternal Love

1 ธ.ค. 2019 2683

กลับมาอีกครั้งกับกาชาตู้ล่างเซ็ตใหม่ Heart Beats Fantasy ประจำเดือนธันวาคม 62 นี้ สำหรับรอบนี้จะเป็นแฟชั่นธีมหัวใจหวานแว๋ว หัวใจเต้นเพราะลุ้นว่าจะได้หัวใจหรือจะได้เกลือมาแทน

เซ็ตของไอเทมในตู้ก็จะประกอบด้วย ส่วนหัวหรือหมวก ส่วนปาก ส่วนหลัง และส่วนหาง เช่นเคย แต่ละชิ้นน่าสะสมเว้นผ้าพันคอที่ผมมองแล้วว่ามันไม่มีประโยชน์และเอามาใส่ก็ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ และส่วนที่หลายคนน่าจะชอบก็คงเป็นส่วนใบหน้าที่เปิดได้ยากที่สุด วิกผม รองลงมาก็เป็น หลัง และหางตามลำดับ

รายละเอียดข้อมูลของไอเทมก็มีดังนี้

1. Star Love Song ไอเทมส่วนใบหน้า หัวใจคู่ติดปีกไฟสวยงาม สุ่มได้ยากที่สุด เมื่อใส่แล้วจะเพิ่ม Dam Spike +5% (ถ้าเล่นเกมในภาษาอังกฤษจะเป็นคำว่า Pen. +5% โจมตีทะลุพลังป้องกัน 5% นั่นเอง) ถ้าตีบวก 6 เมื่อโจมตีศัตรูจะมองข้ามพลังป้องกัน 5% หรือ (Ignore Def+5% นั่นเอง) ฝากสมุดเพิ่ม Atk, MAtk อย่างละ 1% ดีมากๆ ครับบอกเลย

2. Brilliant Love ไอเทมส่วนหลังรูปหัวใจ เมื่อใส่แล้วจะเพิ่มพลังโจมตีธาตุไฟ 10% เวลาที่โดนโจมตีจะมีโอกาส 15% ที่โจมตีส่วนกลับด้วยเวท Fire Ball เลเวล 10 ใส่ศัตรูที่โจมตี ฝากสมุดเพิ่มสเตตัส Max Hp 120 แต้ม (ไอเทมนี้ดีมากถ้าใช้เจาะจงกับมอนสเตอร์ธาตุดิน และตัวละครที่ตีมอนสเตอร์ไม่ตายในครั้งเดียว)

3. Dream and Rainbow [1] อุปกรณ์ส่วนหัว หรือหมวก วิกผมสีชมพูของผู้หญิงมีรูใส่การ์ดได้ เมื่อใส่แล้วจะเพิ่มความเสียหายต่อมอนสเตอร์ประเภทสัตว์ป่าดุร้าย (Brute) +10% และได้รับความเสียหายจากมอนสเตอร์ประเภท Brute ลง 10% ฝากสมุดได้สเตตัส Atk, MAtk อย่างละ 6 แต้ม เป็นไอเทมอีกหนึ่งชิ้นที่ดีมากเหมาะสำหรับใส่โจมตีเจาะจงกับมอนสเตอร์ประเภท Brute ใส่กับตัวละครเพศหญิงคู่กับแก้มแดงเข้ากันได้ดีมาก

4. Light Whisper ไอเทมส่วนปาก ผ้าพันคอรูปหัวใจ เป็นไอเทมที่ไม่ค่อยมีประโยชน์เท่าไหร่สุ่มได้มาฝากสมุด หากจะใส่ให้สวยๆ คงต้องใส่กับชุดที่มีสีตัดกันและไม่มีปกเสื้อบัง เมื่อใส่แล้วจะเพิ่ม Max Hp+200 ป้องกันสถานะใบ้ 5% และฝากสมุดจะได้สเตตัส Max Hp +60, M.Def +4 แต้ม

5. Heartbeats Contract ไอเทมส่วนหาง รูปหัวใจติดปีกลอยได้ ใส่แล้วเท่ๆ เมื่อใส่แล้วเพิ่มสเตตัสทั้งหมด +1 แต้ม และเพิ่มความเร็วในการโจมตีขึ้น 2% ฝากสมุดได้สเตตัส Atk, MAtk อย่างละ 4 แต้ม

6. Love Witch [1] ไอเทมส่วนหัว หรือหมวด เป็นที่คาดผมหูแมวมีรูใส่การ์ดได้ เมื่อใส่แล้วจะเพิ่มสเตตัส Vit +2 แต้ม และเมื่อถูกมอนสเตอร์ประเภทกึ่งมนุษย์รวมถึงผู้เล่นโจมตีจะลดความเสียหายที่ได้รับลง 3% ไอเทมนี้ไม่เหมาะกับเพศชายเป็นอย่างยิ่ง และหากผู้เล่นที่เข้าพีวีพี หรือลงกิลด์วอร์ไม่มีของที่ดีกว่าก็สามารถใส่หูแมวนี้แทนได้

ส่วนผมเองก็ไม่พลาดมือลั่นสุ่มไป 7 รอบ ได้ซ้ำชิ้นที่ 2-3 อย่างละ 2 อัน จะเรียกว่าโชคดีมั้ยก็ไม่แน่ใจเพราะได้ทุกอย่างเว้นอันแรก หากใครชอบแฟชั่นเซ็ตนี้ก็ลองจิ้มลุ้นดูบ้างก็ได้ครับเผื่อบางทีจะได้ไอเทมสวยๆ ใส่ไว้อวดเพื่อนบ้าง