รีวิวเกม Heroes Guardians – Dark Genesis

19 มี.ค. 2019 1509

นานทีกว่าจะได้หาเกมมาเล่นเป็นระยะๆ ปกติแล้วมีเกมที่เล่นประจำอยู่ครับ แต่พอดีไปเจอโฆษณาของเกม Heroes Guardians – Dark Genesis แล้วน่าสนใจดีก็เลยลองดาวน์โหลดมาเล่นดูครับ สำหรับเกมนี้จะมีการเล่นในแบบ Turn-based RPG เป็นการต่อสู้กันตามคิว โดยเราจะจัดทีมฮีโร่ได้สูงสุด 4 ตัวเพื่อเอาไปต่อสู้ผจญภัยในด่านแผนที่ เจอกับมอนสเตอร์และบอสจนกว่าจะผ่านไปด่านต่อๆ ไป เพิ่มเลเวลและต่อสู้กันผู้เล่นคนอื่นๆ

ตัวเกมนั้นทำออกมาได้ดีมากครับ ภาพสวยงามอาจจะมีนิดหน่อยที่ดูขัดๆ ตา แต่ก็ไม่ซ้ำกับเกมอื่นๆ เสียงประกอบได้อารมณ์เข้ากับเกมเล่นแล้วเพลินไปเลย เอฟเฟกต์สกิลต่างๆ จัดว่าสวยงามยิ่งฮีโร่ 4-6 ดาวก็ยิ่งมีรายละเอียดของแต่ละสกิลมากขึ้น

ตัวละครหรือฮีโร่ภายในเกมมีจำนวนมาก โดยจะแบ่งออกเป็น 5 ธาตุ ได้แก่ ไฟ น้ำ ลม แสง และ มืด ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป สามารถพัฒนาเพิ่มดาวได้ทำให้มีรูปร่างที่ต่างไปจากเดิมเท่ไปอีกแบบ บางตัวก็เป็นตัวที่เรารู้จักกันเพราะเห็นอยู่ประจำ เกมไหนๆก็มีกันทั้งนั้น และบางตัวก็แปลกตาดี แต่ที่ผมอยากติก็คือฮีโร่แต่ละธาตุมีสกิลที่เหมือนกันหมด เวลาได้ฮีโร่ตัวซ้ำแต่คนละธาตุกันจะเลือกปั้นธาตุหนึ่งๆ ก็ยังลังเลที่จะปั้นอีกธาตุหนึ่งด้วย ในส่วนนี้ก็แล้วแต่คนชอบ ฮีโร่จะเก่งขึ้นก็อยู่ที่เลเวล กับของที่ใส่ด้วย นอกจากนี้เลเวลของสกิลก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

นอกจากการเล่นที่ได้พูดถึงแล้วยังมีระบบต่างๆ ภายในเกมที่ผมไม่ได้เอามาอธิบาย เพราะมันจะปลดล็อคทีหลังเมื่อเลเวลไอดีของเราสูงขึ้น เช่น ดันเจี้ยนพิเศษรายวัน อารีน่า กิลด์ ร้านค้า การสร้างอาวุธชุดเกราะ และอื่นๆ อีกมากมาย

ภารกิจและความสำเร็จภายในเกมให้รางวัลตอบแทนเป็นจำนวนมาก ไม่กั๊กเพชร หากเราเล่นไปสักพักก็สามารถสะสมเพชรได้เป็นหมื่น นำมาสุ่มฮีโร่ 4ดาวขึ้นได้หลายตัวเลย ซึ่งก็เป็นส่วนช่วยให้ผู้เล่นนั้นเล่นได้สะดวกมากขึ้น ยังรวมถึงตอนเติมเงินก็ได้โบนัสเยอะไม่แพ้กัน

ดาวน์โหลดเกมมือถือ Heroes Guardians – Dark Genesis

ดาวน์โหลดเกมสำหรับระบบปฏิบัติการ Android