ฮันเตอร์ลีก เกม Action RPG เล่นสบายบนมือถือ

12 พ.ย. 2019 1086

ฮันเตอร์ลีกเกมต่อสู้และผจญภัยผ่านด่าน และล่าบอสในรูปแบบทีม Action RPG เป็นเกมที่เล่นแบบสบายๆ ไปเรื่อยๆ ไม่ต้องซัมมอนหรือสุ่มกาชาตัวละครให้ลำบากใจ เพราะตัวละครในเกมที่เรียกว่าฮันเตอร์นั้น มีทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน ซึ่งแต่ละตัวสามารถสลับสับเปลี่ยนอาวุธได้หลายอย่างรวมกันถึง 30 ชนิด ทักษะที่ใช้ก็ขึ้นอยู่กับอาวุธด้วยเช่นกันมันจำเป็นที่จะต้องสลับเพื่อให้สู้กับมอนสเตอร์แต่ละด่านที่มีการโจมตีแตกต่างกันออกไป

งานหลักในเกมที่เราต้องเล่นก็คือหาวัตถุดิบมาอัพขั้นของอาวุธ และหาชุดเกราะเครื่องประดับมาใส่ด้วยเพื่อให้ผ่านด่านได้ง่ายขึ้น ของเหล่านี้ก็ไม่ได้หายากอะไรเพราะเกมแจกของรายวันมากมายถูกใจสายฟรี รวมถึงคุณสามารถสุ่มกาชาหาไอเทมอัพเกรดอาวุธได้เช่นกัน

เมื่อต่อสู้แต่ละจุดชนะก็จะสามารถผ่านไปด่านต่อไปได้แต่ถ้าทำครบ 3 ดาวทุกจุดรวมๆ กันถึงจำนวนที่เกมกำหนดก็จะได้รับรางวัลโบนัส

การต่อสู้ในปต่ละด่านจะมีการแนะนำให้เราเลือกใช้อาวุธที่เหมาะสม รวมถึงตัวละครที่ควรเอาลงไปต่อสู้ด้วย

ถ้ามีวัตถุดิบถึงอาวุธทุกอย่างสามารถอัพเกรดไปขั้นสูงๆ ได้ สังเกตได้จากสีที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังตีบวกอัพเลเวลให้ได้เท่ากับเลเวลของไอดี

ร้านค้ามีกล่องสุ่มให้สุ่มฟรีทุกวันขึ้นอยู่กับเราว่าต้องการไอเทมอัพเกรดอาวุธในหมวดไหน

ภาพในเกมอาจจะไม่ได้สวยงามสีสันสดใสเมื่อเทียบกับเกมอื่น แต่ก็เป็นข้อดีที่ทำให้เกมนี้เล่นได้อย่างไหลลื่นใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อย เกมมีเนื้อเรื่องภารกิจต่างๆ ให้ทำ

ดาวน์โหลดเกม Hunters League