ประโยชน์ที่ได้รับจากกิลด์ในเกมส์ Magic Legion

3 ม.ค. 2017 925

กลับมาพบกับบทความเกมส์สงครามกองทัพเวทย์มนต์ Magic Legion กันอีกครั้ง ครั้งนี้จะนำข้อดีหรือประโยชน์ที่ได้รับจากการมีกิลด์อยู่มาบอกต่อกันสำหรับใครที่เล่นเกมส์นี้และยังไม่ได้หากิลด์อยู่นะครับ

สมมุติมีกิลด์แล้ว เมื่อกดเข้าที่กิลด์เราจะเจอกับ NPC อยู่ 3 ตัวตามรูปด้านบน โดยเราจะเริ่มจากตัวขวาสุดก่อนที่เป็นตัวหมีแพนด้า สำหรับตัวนี้เมื่อเข้าไปแล้วจะเจออีก 3 รายการ ได้แก่ อันแรกจะเป็นรางวัลนักล่า หากทุกคนในกิลด์ช่วยกันทำภารกิจสำเร็จก็จะกดรับรางวัลได้ เล็กๆ น้อยๆ ส่วนอันกลาง “สร้างกิลด์” ทุกวันเราจะสามารถเข้ามาเพิ่ม EXP ให้กิลด์ได้ 1 ครั้ง และอันสุดท้ายจะเป็นสวัสดิการของกิลด์ ในทุกๆ วันจะกดรับได้ 1 ครั้ง โดยของรางวัลที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับเลเเวลกิลด์และตำแหน่ง และอีกส่วนหนึ่งจากจำนวนปราสาทที่กิลด์เรายึดได้

ต่อมา NPC ตัวกลาง หรือผู้ดูแลกิจกรรม เมื่อเข้าไปที่ตัวนี้จะเจอกิจกรรม 2 อย่างให้เราทำ อันแรกคือกิจกรรมคุ้มกันขบวนทำได้วันละ 5 ครั้งและมีรางวัลแตกต่างกันไปตามระดับ

ส่วนอันที่สองจะเป็นกิจกรรมกำจัดบอส ทุกวันจะมีบอสให้เราช่วยกันฆ่า 10 ตัวเมื่อฆ่าบอสตายจะได้รับรางวัล แต้มกิลด์และคริสตัลจำนวนมาก

และ NPC ตัวแรกจะเป็นร้านค้ากิลด์ที่เราสามารถเข้าแต้มกิลด์ที่เราสะสมได้ไปแรกกับผลึกเวทย์มนต์หรือแลกเป็นเงินก็ได้จำกัดวันละ 5 ครั้งยิ่งแลกหลายครั้งก็จะเสียแต้มกิลด์มากยิ่งขึ้น

ส่วนประตูกลาง “ทางเข้าสมาคม” จะเป็นประตูเข้าไปแย่งชิงปราสาทเพื่อครอบครองมีทั้งขนาด เล็ก กลาง และใหญ่ ยิ่งครอบครองได้เยอะก็จะได้รับรางวัลเยอะตามไปด้วย

สรุปในแต่ละวันเราจะได้รับคริสตัลจากกิลด์อย่างน้อยที่สุด 50 คริสตัลและมากที่สุดประมาณ 300 คริสตัลเลยทีเดียว สำหรับคริสตัลที่ได้เราก็จะเอาไปใช้สุ่มหาฮีโร่เก่งๆ หรือเอาไปเล่นกิจกรรมบ้าง ซื้อของบ้างมากมายหลายอย่างครับ