Panda Free Antivirus

13 มิ.ย. 2014 2642

Panda Free Antivirus โปรแกรมป้องกันไวรัสแพนด้ารุ่นฟรี ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยสำหรับคนที่ยังไม่รู้จักโปรแกรมแพนด้า เพราะมันไม่น่าเอามาตั้งเป็นชื่อของซอฟต์แวร์ได้ แต่ก็เชื่อเถอะมันเกิดขึ้นแล้ว โปรแกรมป้องกันไวรัสแพนด้ามีไว้สำหรับปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยจากไวรัส ความสามารถคือช่วยป้องกันไวรัส ตรวจจับไวรัสอย่างมีประสิทธิภาพ และโปรแกรมยังมีขนาดไฟล์ไม่ใหญ่มาก ไม่ขัดขวางต่อการทำงานของระบบปฎิบัติการ

โปรแกรมป้องกันไวรัส Panda Free Antivirus จะปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ให้ปลอดภัยจากไวรัสที่มองไม่เห็นด้วยสายตา ไวรัสที่หาทางจับยาก ในปัจจุบันการอัพเดทข้อมูลไวรัสผ่าน Cloud (แบบออนไลน์) เป็นทางออกที่ใช้ระบุได้อย่างง่ายดายในหมวดหมู่ซอฟต์แวร์นี้ และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการตัดสินใจ การปรับปรุง การกำหนดค่าหรือมีความซับซ้อนในการใช้งาน

ถ้าหากต้องการจะเปรียบเทียบหรือ กำลังที่จะตัดสินใจว่าควรจะติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัสตัวไหนดี ผมเองก็บอกไม่ได้ไม่ค่อยได้สนใจมากเท่าไหร่ เนื่องจากโปรแกรมแต่ละโปรแกรมนั้นใช้งานได้ดีถึงดีที่สุด ต้องทดลองใช้ไปเรื่อยๆ หลายๆ โปรแกรม คงไม่มีใครอยากให้คอมพิวเตอร์ของตัวเองติดไวรัส เพื่อพิสูจน์ว่าโปรแกรมป้องกันไวรัสไหนดีกว่ากัน แต่ถ้าจะทำจริงๆ ก็เอาใจช่วยด้วยอีกแรง

Features

คุณสมบัติและความสามรถของของโปรแกรมมีดังนี้

 • รวดเร็วที่สุดในการตรวจสอบไวรัสตัวใหม่
  เครือข่ายของของเซิร์ฟเวอร์รวมถึงความอัฉริยะที่บ่งชี้ และประมวลผลไวรัสโดยอัตโนมัติในส่วนของเวลาที่จำเป็นในห้องปฏิบัติการโดยช่างผู้ชำนาญการ
 • ได้รับการออกแบบให้เข้ากับความชอบสำหรับผู้ใช้
  คุณสามารถลืมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัสน่าเบื่อด้วยการแจ้งเตือนไม่หยุดหย่อน และคำถามที่ยาก Panda Free Antivirus เหมาะกับคุณโดยไม่ต้องรบกวน
 • การปรับปรุงประวัติใช้งาน
  ที่สำคัญที่สุด Panda Free Antivirus อยู่ในเซิร์ฟเวอร์รวมอัฉริยะ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณจะมีความสามารถสูงสุดในการตรวจสอบโดยไม่ต้องอาศัยการปรับปรุงแบบดั้งเดิม
 • ตรวจจับมากกว่าคนอื่น
  เซิร์ฟเวอร์แพนด้ามีฐานข้อมูลของคนนับล้านของไวรัสทำให้ Panda Free Antivirus สามารถตรวจสอบความหลากหลายของภัยคุกคามที่ปรากฏทุกวัน

Screenshot

panda-free-antivirus-screenshot