เล่นกันหรือยัง Ragnarok Tactics สุดยอดเกมมือถือแนว Idle + Tactics

17 พ.ย. 2019 871

Ragnarok Tactics สุดยอดเกมมือถือแนว Idle + Tactics และ RPG ขึ้นชื่อว่าเป็นเกม Ragnarok โดยทีมผู้สร้างจาก Gravity ย่อมไม่ธรรมดา หลังจากเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการก็ได้รับการตอบรับจากเหล่าสาวกผู้เล่นเกม Ragnarok และเกมเมอร์เป็นจำนวนมาก รวมไปถึงมีนักแคสเกมบน YouTube ที่มาแนะนำสอนเทคนิคในการเล่นอีกมากมาย

ซึ่งสำหรับใครที่ยังไม่ได้เล่นหรือไม่มีเวลาเล่นก็ลองคิดดาวน์โหลดมาเล่นกันดูได้ เพราะว่าเกมนี้เล่นแบบสบายๆ เพลิดเพลิน จะเล่นแบบจริงจังหน่อยหรือจะเล่นแบบว่างเมื่อไหร่ก็เล่นได้ครับ ด้วยรูปแบบที่เป็น Idle แม้ขณะที่ไม่ได้อยู่ในเกมก็ยังสะสม exp และไอเทมได้เรื่อยๆ

ส่วน tactics นั้นก็ไม่ใช่ว่าจะทำให้คนเล่นยุ่งยากอะไร แค่เราจัดวางมอนสเตอร์ลงบนตารางให้ถูกกับความสามารถของมอนสเตอร์เท่านี้ก็ได้แล้ว

มอนสเตอร์ภายในเกมก็จะมีเหมือนกับมอนสเตอร์ในเกม Ragnarok เวอร์ชั่นต่างๆ แต่อาจจะมีน้อยกว่า ก็เป็นข้อดีอย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้ที่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนทราบข้อมูลคร่าวๆ ของมอนสเตอร์แต่ละตัวได้ เช่น มอนสเตอร์ตัวไหนเป็นมอนสเตอร์ธรรมดาหรือตัวไหนเป็นบอส มาอยู่ในเกมนี้แล้วจะเก่งไหม

การเล่นก็ไม่มีอะไรมากให้ผู้เล่นจัดทีมมอนสเตอร์ผจญภัยไปแต่ละด่านยิ่งผ่านไปไกลก็ยิ่งได้ของดี ได้ของรางวัลภารกิจต่างๆ เช่นเหรียญ GP ที่เราสามารถใช้ประโยชน์จากมันมากมาย ใช้สุ่มมอนสเตอร์หามอนสเตอร์เก่งๆ ระดับ SS หรือเอาไปซื้อของอย่างอื่นก็ได้ทั้งนั้น ที่หาง่ายๆ ก็ได้จากการผ่านด่าน ผ่านหอคอย เป็นต้น

ระบบต่างๆ ภายในเกมยิ่งเล่นก็ยิ่งเยอะไม่ว่าจะเป็นกิลด์ ระบบอัปเกรดอาวุธ เครื่องสวมใส่ อัปเกรด Gem ระบบธาตุและสัญลักษณ์ ระบบล่าสมบัติ และระบบท้าดวลหรือ PVP และระบบอื่นๆ อีกมากมาย

มีร้านค้าขายของทั้งหาง่ายและหายากที่ใช้เหรียญ GP และเหรียญเงินในเกมซื้อได้

และการสุ่มมอนสเตอร์ที่โอกาสได้รับตัวระดับ SS ค่อนข้างยากอยู่พอสมควร

ส่วนใครที่ต้องการจะเติมเงินในเกมก็มีแพ็คราคาที่รองรับสำหรับผู้เล่นที่มีงบน้อยจนไปถึงรวยมาก แต่แพงสุดราคาก็ไม่เกินแพ็ค 3500 บาท เหมือนเกมอื่นๆ

ดาวน์โหลดเกม Ragnarok Tactics