รีวิว TINY Gladiators เกมส์นักสู้จิ๋ว

21 พ.ค. 2018 1722

หลังจากที่ว่างๆ ผมก็พอจะมีเวลามาหาเกมส์เล่น ใน Google Play Store และมาสะดุดกับเกมส์นี้ครับ เล่นแล้วชอบเลยเอามาแนะนำ รีวิวบอกกัน

TINY Gladiators เป็นเกมส์อาร์เคด ต่อสู้ แอคชั่น RPG และผจญภัย รวมหลากหลายแนวเข้าด้วยกัน สำหรับเกมส์นี้จะมีตัวหลักให้เราได้เล่น 1 ตัว ซึ่งการเล่นก็จะกดปุ่ม ไปมาซ้าย ขวา แล้วปุ่มโจมตี ปุ่มกระโดด และปุ่มกดใช้ทักษะพิเศษ ในเกมส์มีทั้งชุดเกราะและอาวุธวิเศษที่มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายให้เราใส่ เมื่อใส่แล้วก็จะเห็นมันแสดงออกมา เป็นเอฟเฟคต์ สวยงาม

นอกจากนี้รูปแบบการเล่นจะเป็นการตะลุยด่านผจญภัยไปตามเนื้อเรื่อง ถ้าจะชนะก็จะผ่านด่านไปเรื่อยๆ เมื่อเก่งในระดับหนึ่งก็จะสามารถเข้าเล่นในโหมดท้าทายผู้เล่นคนอื่น (PVP) ในการต่อสู้ออนไลน์ได้ด้วย ด้วยการใช้ความสามารถการกดของผู้เล่น และยังมีการต่อสู้ไต่หอยิ่งชนะมากก็ยิ่งได้รับรางวัลมากขึ้นตามไปด้วย

การเพิ่มโอกาสเอาชนะศัตรู คุณจะต้องอัพเกรดตัวละครของคุณ เช่น เรียนรู้ทักษะใหม่ สุ่มซื้อชุดอาวุธพลังสูงระดับ 4-5 ดาว ตัวเกมมีอาวุธและเกราะต่างๆ จำนวนมาก การค้นพบอาวุธและความสามารถที่อาวุธมีต่อการต่อสู้เป็นความสนุกในตัวมันเอง นอกจากนี้หากคุณเข้าเกมส์ทุกวันก็จะได้รับรางวัลเป็นเพชร ซึ่งเพชรนั้นจำเป็นอย่างมากเพื่อนำมาซื้อไอเท็มและหน้ากากเพิ่มความหลากหลายให้ตัวละคร

ดาวน์โหลดเกมส์ TINY Gladiators

iOS Android