Torch Browser

30 ธ.ค. 2014 4208

Torch Browser เป็นเบราว์เซอร์ฟรีที่ไม่เหมือนใครได้รับการพัฒนาและปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการเพื่อให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการท่องอินเทอร์เน็ตต่อผู้ใช้งาน โดย Torch Browser ได้ถูกสร้างขึ้นจากพื้นฐานของเทคโนโลยีโครเมี่ยมแพลตฟอร์มที่เป็นที่นิยมใช้กันของเบราว์เซอร์สมัยใหม่ของหลายๆ ค่าย ซึ่งให้ความสามารถในการเรียกดูหน้าเว็บได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ Torch Browser ยังมีความโดดเด่นและแตกต่างของคุณสมบัติออกไปจากเบราว์เซอร์อื่นๆ ในคุณสมบัติเหล่านี้ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ต้องการสำหรับผู้ใช้งานในชีวิตประจำวันทั้งสิ่ง

Features

คุณสมบัติของเบราว์เซอร์จะมีดังนี้

  • ดาวน์โหลดสตรีมมิ่งวิดีโอและเสียงในคลิกเดียว เมื่อผู้ใช้งานต้องการที่จะเก็บวีดีโอโปรดไว้ดูอีกครั้งในเครื่องโดยที่ไม่ต้องการโหลดผ่านอินเทอร์เน็ตอีกก็สามารถกดดาวน์โหลดจากเว็บเบราว์เซอร์ได้เพียงคลิกเดียว
  • ดาวน์โหลดทอร์เรนท์ได้โดยตรงจากเบราว์เซอร์ ปกติแล้วเราจะดาวน์โหลดทอร์เรนท์ด้วยซอฟต์แวร์เฉพาะแต่สำหรับเบราว์เซอร์นี้เราสามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงผ่านเบราว์เซอร์
  • มีเพลเยอร์เฉพาะที่ออกแบบดีไซน์อย่างสวยงาม และถ้าหากว่าคุณกำลังดาวน์โหลดทอร์เรนท์ที่เป็นไฟล์เพลงหรือวีดีโออยู่คุณสามารถเปิดชมหรือฟังผ่านเบราว์เซอร์ในขณะที่กำลังดาวน์โหลดได้เลย
  • รีดีไซน์สำหรับเว็บไซต์เฟสบุ๊คโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณได้เลือกรูปแบบสไตล์ที่เหมาะสมกับเฟสบุ๊คของคุณ โดยการเปลี่ยนพื้นหลัง แบบอักษร และอื่นๆ นอกจากนี้คุณยังเลือกหนึ่งในดีไซน์ที่สวยงามที่ดีที่สุดของเพื่อนคุณที่เห็นจากหน้าโพรไฟล์เฟสบุ๊คใน  Torch
  • ฟรีเครื่องเล่นเพลงในเบราว์เซอร์ เป็นพอร์ทัลเพลงที่ไม่ซ้ำกันซึ่งมีทุกเพลงที่คุณชื่นชอบพร้อมกับวิดีโอจาก YouTube คุณสามารถเล่นอัลบั้มเต็มหรือหาเพลงที่คุณรัก ทำรายการของคุณเองหรือคลิกที่ปุ่มกรองจะมีรายการสำหรับคุณ
  • เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมส์ที่มีให้เล่นฟรีในเบราว์เซอร์ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดมาเล่นในเครื่อง ซึ่งเกมส์ส่วนใหญ่จะเป็นเกมในจำพวกของเกมส์แฟลชมีให้เล่นหลากหลายแนว
  • ค้นหาและแบ่งปันในทันที ท่องเว็บได้ง่ายกว่าที่เคยด้วยคุณสมบัติการลากและวางลิงค์ การค้นหาด้วยข้อความหรือรูปภาพ รวมถึงตัวเลือกการค้นหาเว็บ, YouTube, วิกิพีเดียค้นหารูปภาพ, Facebook, Twitter และอื่น ๆ
  • กดปุ่มแชร์เว็บไซต์ที่ชื่นชอบไปยังเว็บโซเชียลเน็ตเวิร์คจากปุ่มที่มีให้บนแถบเครื่องมือของเบราว์เซอร์ได้ทันที

Screenshot