เกมส์อัศวินพิชิตโลก – World Knights

3 ม.ค. 2017 1206

World Knights อัศวินพิชิตโลก เกมส์ใหม่ในปลายปี 2016 เกมส์สไตล์ยุทธศาสตร์และ RPG สวมบทบาท จัดทีมฮีโร่ในระดับต่างๆ ตั้งแต่ระดับ A ไปจน SS ผจญภัยและเคลียร์ภารกิจต่างๆ มากมาย เมื่อเริ่มเกมส์มาเราจะต้องเรียนรู้ทำตามที่เกมส์แนะนำจนกว่าจะหมด จากนั้นก็ได้เวลาอัพเกรด เพิ่มเลเวล และหาฮีโร่มาร่วมทีม โดยการสุ่ม และรับจากรางวัล ส่วนใหญ่จะเป็นฮีโร่ระดับ A

รูปแบบการเล่นก็จะเป็นแนวคล้ายๆ กับเกมส์แนวอาร์พีจีจัดทีมเกมส์อื่นๆ ที่เอาฮีโร่มารวมทีมและสู้กัน ส่วนความแตกต่างของเกมส์นี้กับเกมส์อื่นๆก็คือ ในเกมส์จะมีสกิลที่เรียกว่าเป็นสกิลสนับสนุนมากมายหลายอย่างหลายระดับ ให้เราเลือกซื้อเอามาใส่ให้กับฮีโร่เมื่อฮีโร่มีระดับที่สามารถเรียนรู้สกิลแล้วก็จะเรียนสกิลที่เราเลือกให้ 1 ตัวจะเรียนสนับสนุนได้ 2 สกิล ส่วนใหญ่จะเป็นสกิลเพิ่มความสามารถด้านป้องกันและโจมตี และแบ่งย่อยไปอีก เช่น ดูดเลือด สนับสนุนเพื่อนในทีม สกิลที่มีผลตามเงื่อนไขต่างๆ เป็นต้น

นอกจากนี้ตัวละครหรือฮีโร่ภายในเกมส์เป็นตัวละครที่มีเอกลักษณ์แปลกไม่ซ้ำใคร มากมายหลายแบบ รวมทั้งมีสกิล และท่าไม้ตายที่ตื่นเต้นเร้าใจ โจมตีแล้วนะครั้งสร้างดาเมจได้หลายฮิต ทำให้เกมส์มีความสนุก ส่วนความคิดเห็นส่วนตัวของผม เกมส์นี้แรกๆ อาจจะดูว่ามันผ่านไปเร็ว มีอะไรเยอะไปหมด ไหนจะอัพเลเวล ไหนจะเลื่อนขั้น และยังมีอะไรอีกหลายๆ อย่าง ต้องใช้เงินในเกมส์เป็นจำนวนมาก รวมถึงพลังงานที่ใช้ก็เปลืองมากๆ ครับ ทำให้ใช้เวลาเล่นเกมส์นี้ได้ไม่นาน และอันที่นานก็นานจนต้องหยุดเอง อย่างเช่นไต่หอคอย

ภาพโดยรวมของเกมส์ World Knights แล้วถือว่าสนุก เล่นในแบบปกติจะใช้เวลาหลายวันกว่าจะเก่งได้ เพราะต้องใช้เวลาสะสมชิ้นส่วนเพื่อแลกฮีโร่ระดับ S S+ และ SS ส่วนถ้าหากใครที่รีบร้อนเติมเงินไปบ้างก็จะทำให้เก่งไวขึ้นครับและอาจจะทำให้เกมส์สนุกมากขึ้น

Androidดาวน์โหลดที่นี่

iOS – ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ : https://www.facebook.com/WorldKnights.TH/