รีวิวเกม World Table Tennis Champs เกมปิงปองชิงแชมป์โลก

22 มิ.ย. 2019 1490

World Table Tennis Champs เกมปิงปองชิงแชมป์โลก สุดยอดเกมปิงปองเล่นบนมือถือ มิติใหม่แห่งการเล่นเกม สำหรับเกมนี้นะครับจะเป็นเกมที่เล่นได้แบบสะใจ ใครที่เล่นปิงปองจริงๆ ไม่เป็น เล่นแล้วตีไม่โดน ตีติดตาข่าย ตีออกหรืออะไรก็แล้วแต่ หากได้มาเล่นเกมนี้แล้วรับรองได้ว่าไม่จำเป็นต้องมีทักษะอะไร แต่กะจังหวะแล้วใช้มือแตะขึ้น หรือแตะลงไม้ปิงปองที่อยู่ในเกมก็จะตีกลับไปฝั่งตรงข้าม โอกาสที่คุณจะตีไม่โดน ตีไม่ข้าม หรือตีออกนั้นน้อยมากๆ สำหรับใครที่เล่นปิงปองเก่งๆ พอมาเล่นเกมนี้เชื่อว่าหลายๆ คนจะเล่นได้อย่างสนุกและตบแบบเมามันส์

เริ่มแรกเราจะได้เล่นปิงปองกับคู่แข่ง เกม 5 คะแนน 2 เซ็ตเป็นการฝึกให้คุ้นเคยกับเกมก่อนจนกว่าจะชนะ 3-5 รอบ จากนั้นหากเราชำนาญแล้วก็จะสามารถไปเล่นในระดับ Beginner เกมนี้มี Exp ให้สะสมด้วยครับ ผมเล่นจนถึง Semi-pro คู่แข่งเก่งขึ้นมาก จากที่ชนะขาด จนตอนนี้คะแนนสูสีกัน บางทีก็พลาดแพ้ซะงั้น

หากระดับประสบการณ์เราถึงแล้วในเกมจะปลดล็อกโหมดต่างๆ ที่เกมจัดให้ในแต่ละแบบ เช่น การแข่งชิงแชมป์ทัวร์นาเมนต์ ปะทะกันเป็นกลุ่ม A B C D เก็บคะแนนประมาณ 3 รอบ จากนั้นก็จะถึงเวลาที่ต้องชิง ส่วนใครที่ตกรอบก่อนก็สามารถเริ่มเล่นใหม่ได้ นอกจากนี้ยังมีการเล่นแบบใช้ความแม่นในการตีปิงปอง การแข่งแบบน็อกเอาท์ แล้วแต่ความชื่นชอบ

ในเกม World Table Tennis Champs หากเล่นได้รางวัลไปสักระยะเราสามารถปลดล็อก ลวดลาย รูปแบบ ตกแต่งไม้ปิงปองได้ ยิ่งไม้ดีๆ ก็จะทำให้ตีเร็วตีแรงขึ้นเอาชนะคู่แข่งได้อย่างง่ายดาย การเลือกสนาม สีโต๊ะ สนาม เป็นต้น

การเล่นเราสามารถกำหนดคะแนนชนะได้ เช่น 5 11 หรือกำหนดเซ็ตในการเล่น 3 5 7

ดาวน์โหลดเกมส์ World Table Tennis Champs